15 Kiểu tóc ngắn cho bé gái mặt tròn, mặt dài đẹp từ 1 – 12 tuổi

25 kiểu cắt tóc ngắn cho bé gái nhà bạn luôn xinh đẹp

Kiểu tóc cho bé gái đẹp và phù hợp với gương mặt của con là một trong những điều mà nhiều bố mẹ quan tâm. Dưới đây là một số kiểu tóc ngắn cho bé gái từ 1 tuổi đến 12 tuổi mà các bố mẹ có thể tham khảo.

1. Kiểu tóc ngắn cho bé gái mặt tròn – Tóc bob

Kiểu tóc bob là một trong những kiểu tóc ngắn đẹp dành cho bé gái đã trở thành trào lưu trong nhiều năm qua. Với kiểu tóc bob, bé gái sẽ trông cực kỳ đáng yêu và ngộ nghĩnh với đôi mắt to tròn và làn da trắng mịn. Đặc biệt, việc tắm rửa cho bé cũng trở nên dễ dàng hơn với kiểu tóc này.

Tóc ngắn bob cho bé gái mặt tròn

2. Kiểu tóc tomboy cho bé gái phong cách như Hàn Quốc

Kiểu tóc tomboy đang được nhiều bạn trẻ cùng người nổi tiếng yêu thích, đặc biệt là với bé gái có khuôn mặt tròn mũm mĩm, đáng yêu. Mẹ có thể thêm phụ kiện trên phần mái để tạo điểm nhấn đáng yêu cho bé.

Tóc ngắn cho bé gái mặt tròn phong cách tomboy Hàn Quốc

3. Kiểu tóc cho bé gái mặt tròn uốn xoăn nhẹ

Kiểu tóc uốn xoăn nhẹ sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bé gái của bạn trông đa sắc và điệu đà hơn. Kiểu tóc này rất phù hợp cho những dịp đặc biệt như tiệc sinh nhật và lễ cưới. Đừng quên thêm phụ kiện như kẹp tóc, bờm và băng đô để tăng thêm sự dễ thương và xinh xắn cho bé.

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn vô cùng dễ thương

4. Kiểu tóc đầu nấm cho bé gái mặt tròn

Kiểu tóc đầu nấm là một kiểu tóc siêu đơn giản, không cần tạo kiểu hay sử dụng bất kỳ phụ kiện nào. Đây là một mẫu tóc rất tiện lợi cho bé gái mặt tròn.

Phong cách tóc ngắn đầu nấm dành cho bé gái mặt tròn

5. Kiểu tóc tém nghịch ngợm dành cho bé gái

Kiểu tóc tém là một lựa chọn phổ biến trong mùa hè nóng nực. Với kiểu tóc này, tóc được cắt gọn gàng theo tầng lớp, ôm sát với khuôn mặt tròn xinh của bé. Bé sẽ trông vô cùng thông minh và thời trang khi kết hợp với những bộ đồ năng động.

Tóc tém năng động dành cho bé gái

6. Kiểu tóc uốn xoăn mái cho bé gái tóc ngắn mặt tròn

Kiểu tóc mái uốn xoăn phù hợp cho bé gái từ 3 tuổi trở lên. Mái tóc cắt gọn gàng kết hợp với xoăn tự nhiên sẽ làm bé trông thật đỏm dáng và điệu đà. Buộc phần tóc phía sau gọn lại và để lại vài cọng tóc lưa thưa buông để tạo điểm nhấn quyến rũ.

Kiểu tóc ngắn cho bé gái uốn xoăn mái

7. Tóc ngắn dành cho bé gái dịu dàng ngang vai

Kiểu tóc ngang vai không còn xa lạ với bất kỳ ai. Tóc ngang vai đẹp và dễ tính, chỉ cần thả buông tự nhiên, bé gái sẽ trông đáng yêu và xinh xắn hơn. Kiểu tóc ngắn ngang vai phù hợp cho bé gái từ 3 tuổi đến 12 tuổi.

Tóc ngắn ngang vai khiến bé cực đáng yêu

8. Kiểu tóc cho bé gái mặt tròn bất đối xứng

Kiểu tóc bất đối xứng là một lựa chọn phù hợp cho các cô bé mang phong cách hiện đại và cá tính. Khi kết hợp với khuôn mặt baby thiên thần, bé sẽ trông rất dễ thương và đáng yêu.

Kiểu tóc bất đối xứng dành cho bé gái có khuôn mặt tròn

9. Kiểu tóc uốn cúp đuôi cho con gái dễ thương

Kiểu tóc uốn cúp đuôi đang là xu hướng được nhiều mẹ quan tâm. Kiểu tóc này thường kết hợp với tóc cắt ngắn ở ngang vai, tạo vẻ nữ tính và kiêu sa. Kiểu tóc ngắn uốn cúp phù hợp cho bé gái.

Tóc uốn cúp đuôi khiến bé cực xinh

10. Kiểu tóc ngắn layer cho bé gái mặt tròn

Kiểu tóc layer là kiểu tóc có phần tóc được tỉa thành nhiều tầng xếp lớp, mang đến vẻ đẹp duyên dáng, nữ tính và quyến rũ. Kiểu tóc layer phù hợp cho bé gái mặt tròn từ 3 tuổi đến 12 tuổi.

Kiểu tóc layer đáng yêu dành cho bé gái

11. Kiểu tóc Pixie biến thể cho bé gái

Kiểu tóc Pixie biến thể là kiểu tóc cắt ngắn, tỉa layer và tạo các đường uốn sóng nhỏ nhẹ nhàng, tạo vẻ ngoài xinh xắn và đáng yêu. Kiểu tóc này phù hợp cho bé gái mặt tròn và mặt dài.

15 Kiểu tóc ngắn cho bé gái mặt tròn, mặt dài đẹp từ 1 - 12 tuổi

12. Tóc bob mái thưa cho bé gái

Kiểu tóc bob mái thưa phù hợp cho bé gái mặt tròn và mặt dài. Kiểu tóc này tạo độ bồng nhẹ và tóc ngắn cụp vào giúp bé trông bầu bĩnh và đáng yêu.

15 Kiểu tóc ngắn cho bé gái mặt tròn, mặt dài đẹp từ 1 - 12 tuổi

13. Tóc ngắn xoăn xù mì cho bé gái

Kiểu tóc ngắn xoăn xù mì thích hợp cho bé gái từ 6 – 8 tuổi trở lên. Kiểu tóc này tạo độ phồng và bé trông bầu bĩnh và đáng yêu trên gương mặt.

15 Kiểu tóc ngắn cho bé gái mặt tròn, mặt dài đẹp từ 1 - 12 tuổi

14. Tóc xoăn sóng nhẹ cho bé gái

Kiểu tóc ngắn xoăn sóng nhẹ phù hợp với mọi gương mặt của bé gái. Kiểu tóc này tạo độ phồng và giúp bé trông bầu bĩnh và đáng yêu.

15 Kiểu tóc ngắn cho bé gái mặt tròn, mặt dài đẹp từ 1 - 12 tuổi

15. Tóc búi 2 bên cho bé gái

Kiểu tóc ngắn búi 2 bên giúp bé gái trông gọn gàng và vô cùng dễ thương. Kiểu tóc này đơn giản và có thể tết hoặc chỉ cần buộc để tạo vẻ đáng yêu cho bé.

15 Kiểu tóc ngắn cho bé gái mặt tròn, mặt dài đẹp từ 1 - 12 tuổi

Trên đây là một số kiểu tóc ngắn cho bé gái phù hợp với các lứa tuổi từ 1 đến 12 tuổi. Với những bé lớn hơn như học trung học cơ sở hay trung học phổ thông, nên lựa chọn kiểu tóc phù hợp với lứa tuổi và theo quy định của nhà trường.