Bài viết

Thanh lọc/thải độc là gì?
15/03/2019

Thanh lọc/thải độc là gì?

Viết bởi ReadyQ / 0 bình luận

Thải độc là quá trình quét dọn các độc tố ra khỏi cơ thể hoặc trung hòa hoặc biến đổi chúng, rồi đào thải chất nhày dư thừa và chất gây tắc. Một chế độ ăn uống tồi, tiêu hóa kém, ruột kết trì trệ, chức năng gan suy giảm và thận bài tiết kém, tất cả dẫn đến tăng độc tính và thiếu ô-xy ở cấp độ tế bào.

Thiếu ô-xy ở cấp độ tế bào tạo ra môi trường hoàn hảo cho các vi sinh vật kỵ khí như vi khuẩn, ký sinh trùng, vi-rút và nấm sinh sôi nhanh chóng. Các loại vi sinh vật này có thể nhỏ hơn rất, rất nhiều lần so với tế bào của cơ thể chúng ta, do các tế bào của chúng ta bị “nhiễm” những vi sinh vật này theo đúng nghĩa đen, rốt cuộc, các tế bào của chúng ta hoặc chết hoặc “biến thể” thành các tế bào ung thư.

Một khi cơ thể (đặc biệt là gan, túi mật, thận và ruột) mất đi khả năng xử lý tất cả các độc tố và các chất ô nhiễm thì chúng ta sẽ bị tàn phá hằng ngày, nguồn cung ô-xy của cơ thể suy giảm, hệ miễn dịch bắt đầu suy sụp, độ pH của cơ thể ngày càng có tính a-xit nhiều hơn (tức là nhiễm a-xit), và đó sẽ là điều kiện sinh sôi hoàn hảo cho các vi sinh vật và ký sinh trùng nguy hiểm chết người. Những vi sinh vật này là hậu quả của việc hệ miễn dịch đã mất khả năng bảo vệ các tế bào khỏi những tác nhân gây ung thư.

Những vi-rút, vi khuẩn, ký sinh trùng và nấm này hoạt động như chất xúc tác thực sự cho ung thư và gần như tất cả các bệnh khác. Bằng cách “chiếm cứ” một tế bào hiếu khí khỏe mạnh, những vi khuẩn và vi rút xâm nhập này bắt đầu hút hết ô-xy và nguồn cung cấp năng lượng của tế bào, cho đến khi tế bào nào đó chết hoặc đột biến thành tế bào kỵ khí. Tế bào kỵ khi này (tức là tế bào ung thư) giờ đây dựa vào việc lên men đường để sản sinh năng lượng. Cuộc chiến với ung thư thực sự là cuộc chiến ở cấp độ tế bào, với nỗ lực làm sạch cơ thể khỏi những kẻ xâm lấn cực nhỏ đồng thời thay đổi triệt để nội tạng của cơ thể để trở lại khỏe mạnh. Đây là lý do tại sao thanh lọc là việc vô cùng quan trọng đối với tất cả chúng ta.

                               - Theo TY BOLLINGER trong cuốn sách UNG THƯ – S THT, HƯ CU, GIAN LN VÀ NHNG PHƯƠNG PHÁP CHA LÀNH KHÔNG ĐC HI -

Các tin khác

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0888806969