Sữa chua Nestle P’tit Brasse Pháp cho bé 6 tháng ăn dặm

sua chua it chua nestle phap 6m

Sữa chua Nestle P’tit Brasse là sản phẩm sữa chua ngon và an toàn, với nguồn dưỡng chất tự nhiên từ trái cây. Không chỉ giúp cung cấp dinh dưỡng và năng lượng cho bé, sữa chua Nestle Pháp P’tit Brasse còn hỗ trợ tiêu hóa tốt nhất cho trẻ nhỏ.

1. Đánh giá sữa chua Nestle P’tit Brasse cho bé 6 tháng ăn dặm

Trong thời kỳ bé đang ăn dặm, mẹ nên cho bé thử nhiều loại thực phẩm khác nhau để bé có thêm nhiều trải nghiệm và cảm nhận hương vị mới. Ngoài các thực phẩm cơ bản như cháo, mì, bánh gạo, sữa chua dành cho bé như Nestle P’tit Brasse cũng là một lựa chọn thú vị, với hương vị tuyệt vời và dưỡng chất phong phú mà mẹ không nên bỏ qua. Dưới đây là những thông tin đánh giá chi tiết về sản phẩm này:

1.1. Xuất xứ sữa chua Nestle P’tit Brasse

P’tit Brasse là một sản phẩm sữa chua Nestle dành cho bé từ 6 tháng tuổi, có xuất xứ từ Pháp. Nestle là một thương hiệu quen thuộc với các mẹ, đặc biệt là với các sản phẩm sữa và sữa chua. Sản phẩm sữa chua nguội Nestle P’tit Brasse của Pháp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ từ 6 tháng tuổi trở lên. Sữa chua Nestle P’tit Brasse hiện đang được bán rộng rãi ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Sữa chua Nestle Ptit Brasse Pháp cho bé 6 tháng ăn dặm

1.2. Thành phần và công dụng của sữa chua Nestle P’tit Brasse

Sữa chua Nestle P’tit Brasse cho bé 6 tháng tuổi có thành phần chính bao gồm: 81% sữa, đường, men lactic, Pectin, đạm sữa, chất làm dày tinh bột biến tính 1422. Với những thành phần này, sữa chua Nestle P’tit Brasse mang lại nhiều công dụng tuyệt vời cho bé, bao gồm:

  • Cung cấp năng lượng cần thiết cho hoạt động hàng ngày của trẻ.
  • Bổ sung chất xơ tự nhiên giúp giảm thiểu vấn đề tiêu hóa của bé. Đồng thời, sữa chua còn kích thích vị giác của bé, giúp bé thích thú hơn khi ăn.
  • Cung cấp hàm lượng chất béo, đường, đạm sữa và các dưỡng chất thiết yếu khác như canxi và các vitamin cần thiết, giúp bé phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.
  • Bổ sung các lợi khuẩn có ích cho hệ tiêu hóa của bé.
  • Ngăn ngừa một số bệnh về đường ruột và cung cấp axit tự nhiên cho dạ dày giúp tiêu hóa tốt hơn.

Sữa chua Nestle P’tit Brasse cũng rất tiện lợi cho việc sử dụng một lần và có thể được mang theo bên người khi mẹ cùng bé ra ngoài dạo chơi. Vì có thể sử dụng trực tiếp mà không cần hâm nóng hay để lạnh, mẹ có thể tiết kiệm thời gian khi chăm sóc bé trong thời kỳ ăn dặm.

2. Giá sữa chua Nestle cho bé 6 tháng P’tit Brasse Pháp

Sữa chua Nestle P’tit Brasse cho bé 6 tháng tuổi hiện đang được bán với giá 185.000đ cho một vỉ 6 hộp. Sữa chua Nestle có nhiều vị khác nhau như mơ xoài, chuối đào, chuối và dâu mâm xôi. Với sự đa dạng này, mẹ có thể lựa chọn vị phù hợp nhất với khẩu vị của bé. Để đặt mua sữa chua P’tit Brasse chính hãng, với giá rẻ, mẹ có thể liên hệ với Hello Con qua hotline: 0335334334 hoặc truy cập https://hellocon.vn/ để đặt mua online nhanh chóng.

Sữa chua Nestle Ptit Brasse Pháp cho bé 6 tháng ăn dặm

4. Hướng dẫn sử dụng sữa chua Nestle P’tit Brasse Pháp

Sữa chua nguội Nestle dành cho bé có thể được ăn trực tiếp. Đối với trẻ 6 tháng tuổi mới bắt đầu ăn, mẹ có thể cho bé ăn ½ hộp mỗi ngày.

Khi bé đã quen với sữa chua, mẹ có thể bổ sung cho bé 1 hộp mỗi ngày. Mẹ nên tiêu dùng hết sản phẩm sau khi mở hộp và luôn có sự giám sát của người lớn.

Lưu ý:

  • Nên sử dụng hết hộp sau khi mở nắp.
  • Không dùng cho bé bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào trong sữa chua.
  • Sữa chua Nestle P’tit Brasse có thể sử dụng cho mọi đối tượng, từ trẻ nhỏ trên 6 tháng tuổi.

Note: This article was created as per the provided guidelines and the content may not be an accurate representation of the original article.