Bài viết

Say xỉn sau uống rượu bia – câu chuyện không của riêng ai
30/07/2019

Say xỉn sau uống rượu bia – câu chuyện không của riêng ai

Viết bởi ReadyQ / 0 bình luận

Uống rượu bia từ lâu đã trở thành văn hóa trên bàn tiệc của người Việt, và sau những buổi tiệc tùng, tiếp khách. Hầu như đấng mày râu đều rơi vào trạng thái say xỉn, khiến cơ thể mệt mỏi. Dư chứng sau say xỉn là một cảm giác cực kỳ tồi tệ. Theo nguyên tắc chung, càng uống nhiều bia rượu, các dư chứng vào ngày hôm sau càng nghiêm trọng.

Uống rượu bia không hề xấu nếu bạn biết bản chất của nó và biết sử dụng một cách điều độ, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng và hầu như đều uống khiến cơ thể say khướt và mệt mỏi.

Mức độ say của bạn cũng phụ thuộc vào các yếu tố như tuổi tác, giới tính, thể trạng sức khỏe. Nếu sức đề kháng của cơ thể bạn không tốt thì bạn sẽ rất dễ bị say bia rượu.

CÁCH GIẢI BIA RƯỢU HIỆU QUẢ

Có rất nhiều cách giải bia rượu đơn giản và hiệu quả bạn có thể tham khảo:

Uống nhiều nước

Đây là cách làm đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện, nếu như trong nhà không có sẵn đồ thì bạn chỉ cần cho người say rượu uống thật nhiều nước ấm để cơ thể  được thanh lọc, nước vào cơ thể nhiều sẽ kích thích việc lợi tiểu giúp đào thải bia rượu ra bên ngoài nhanh hơn.

Hoặc bạn có thể cho thêm vài lát gừng và vắt nửa quả chanh vào ly nước cho người say rượu uống để cơn say qua nhanh chóng.

Nước mía

Một cách làm cũng khá hiệu quả được nhiều người sử dụng đó là cho người say uống nước mía , nước mía giúp đầu óc tỉnh táo, để đạt hiểu quả cao nhất bạn hãy cho thêm vài lát quất (tắc) để người uống cảm thấy ngon miệng hơn.

Uống nước giải bia rượu

Tác hại của bia rượu là do acetaldehyde từ gan chuyển hóa thành. Khi bia rượu đi vào cơ thể sẽ khiến bạn mệt mỏi, mất kiểm soát, nếu bạn sử dụng quá nhiều bia rượu trong thời gian dài sẽ khiến gan bị tổn thương, rất dễ dẫn đến xơ gan, các bệnh lý về gan. Lúc này bạn cần là một loại thực phẩm giúp cơ thể loại bỏ hết được các tác hại của bia rượu.

Với thành phần chính là tinh nghệ nano curcumin (Theracurmin), khúng khéng, chiết xuất trái cây nhiệt đới Hàn Quốc, nước giải bia rượu – giải độc gan Ready Q Hàn Quốc giúp chuyển hóa acetaldehyde thành CO2 và H2O, làm giảm tối đa tác hại của bia rượu với cơ thể giúp cơ thể nhanh trở về trạng thái bình thường.

Ready Q tuyệt đối an toàn và hiệu quả bởi:

- Thành phần chính là hoạt chất vàng Theracurmin do viện Theravelue Nhật bản nghiên cứu và bào chế

- Có nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng 

- Có chứng minh công dụng rõ ràng và tuyên bố công trình khoa học thế giới  

- Được cấp bằng sáng chế số JP5448511

Bạn chỉ cần uống Ready Q trước khi uống bia rượu 30 phút và dùng dần đến tàn cuộc (1 chai chia đều). Bạn sẽ cảm thấy cơ thể hoàn toàn tỉnh táo và không có biểu hiện mệt mỏi khi uống bia rượu. Hãy sử dụng bia rượu một cách khoa học, hợp lý và khi nào sử dụng bia rượu hãy nhớ uống Ready Q để bảo vệ sức khỏe của bạn!

Xem thêm sản phẩm giải bia rượu – giải độc gan Ready Q tại đây: Ready Q

 

Các tin khác

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0888806969