Bài viết

Ready Q - Sản phẩm bảo vệ sức khỏe chứa nano curcumin (theracurmin)
16/09/2019

Ready Q - Sản phẩm bảo vệ sức khỏe chứa nano curcumin (theracurmin)

Viết bởi ReadyQ / 0 bình luận
  • Nano curcumin là gì?

Curcumin là chất có trong củ nghệ , là hoạt chất quyết định giá trị và tác dụng của tinh bột nghệ. Curcumin đã được khoa học chứng minh có hiệu quả tuyệt vời trong ngăn ngừa và điều trị ung thư, kháng viêm, điều trị dạ dày, viêm gan, làm đẹp da. Tuy nhiên, hàm lượng curcumin trong nghệ thường thấp, kích thước phân tử khá to khiến cơ thể chúng ta gặp khó khăn trong việc hấp thu. Điều này khiến cho việc cung cấp đủ hàm lượng curcumin vào cơ thể gặp nhiều khó khăn. Do đó, các nhà khoa học đã cố gắng tìm cách giảm kích thước của các phân tử curcumin xuống nhằm giúp cơ thể có thể hấp thụ hoạt chất này nhiều hơn. Từ đây nano curcumin đã ra đời.

Nano curcumin là một dạng bào chế công nghệ cao của curcumin. Bằng cách áp dụng công nghệ nano, các phân tử curcumin được gắn cố định trong chất liệu polymer, tạo thành các hạt tiểu phân nano có kích thước siêu nhỏ khoảng 30 – 100nm.

  • Ưu điểm vượt trội của nano curcumin so với curcumin

Curcumin rất khó tan trong nước, khi vào đường tiêu hóa, chỉ một phần rất nhỏ curcumin được hấp thu vào máu và hầu hết bị bài xuất ra ngoài, do vậy nên tác dụng của curcumin dạng thường đối với cơ thể hầu như không đáng kể. Để giải quyết vấn đề này, tập đoàn Theravalues (Nhật Bản) đã nghiên cứu và cho ra đời (nano curcumin)Theracurmin® – với công nghệ bào chế ưu việt giúp tăng độ tan và đặc biệt là tăng khả năng hấp thu curcumin lên đến 27 lần, với cấu trúc tiểu phân đặc biệt, theracurmin có thể dễ dàng hấp thu vào máu và đi vào từng tế bào để phát huy vai trò của mình

Bằng việc kết hợp hoạt chất vàng Theracurmin® (nano curcumin) dễ dàng hấp thu vào máu và đi vào từng tế bào để phát huy công dụng, kết hợp thảo dược Khúng Khéng và trái cây nhiệt đới có hiệu quả ngay lần đầu sử dụng giúp bạn bảo vệ sức khỏe, kiểm soát cơn say, giải độc gan, giải độc rượu.

Hoạt chất vàng Theracurmin® – nano curcumin bổ sung tiêu đen làm gia tăng tính năng lên nhiều lần, có công dụng giúp chuyển hóa cồn, giải độc bia rượu. Giúp giảm triệu chứng khó chịu sau khi uống bia rượu như buồn nôn, đau đầu, ợ nóng… giúp người say nhanh chóng trở lại trạng thái bình thường, ngăn chặn tác hại của rượu bia đối với cơ thể, tăng khả năng giải độc gan, hạ men gan.

Cây Khúng Khéng giúp gia tăng enzym chuyển hóa rượu, siêu hạt nano Nghệ dễ hấp thu vào máu phát huy tác dụng bảo vệ gan.

Vitamin tự nhiên chiết xuất trên 10 loại hoa quả nhiệt đới Hàn Quốc giúp thần kinh tỉnh táo, dễ chịu.

Bạn chỉ cần uống Ready Q trước khi uống bia rượu 30 phút và dùng dần đến tàn cuộc (1 chai chia đều). Bạn sẽ cảm thấy cơ thể hoàn toàn tỉnh táo và không có biểu hiện mệt mỏi khi uống bia rượu. Hãy sử dụng bia rượu một cách khoa học, hợp lý và khi nào sử dụng bia rượu hãy nhớ uống Ready Q để bảo vệ toàn diện sức khỏe của bạn!

Chi tiết sản phẩm: Ready Q, nước giải độc gan, giải độc bia rượu.

Các tin khác

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0888806969