Gả cho anh rể – Chương 20

Thumbnail

Tác giả: Trần Phan Trúc Giang

Đồng Đồng và Vy chia sẻ nỗi đau

Đồng Đồng và Vy đang khóc nức nở trong bệnh viện, không quan tâm đến ánh mắt người khác. Sau cơn khóc ấy, Vy dẫn Đồng Đồng đến căn tin để tìm lại bình yên và hỏi lại về chuyện cũ. Đồng Đồng không che giấu chuyện rằng đứa bé đã mất là con của Thịnh. Vy cảm thấy ngỡ ngàng và đau lòng thay cho bạn mình. Đồng Đồng và Thịnh đã chia tay khi cô chỉ mới 17 tuổi. Vy tiếp tục hỏi xem liệu Đồng Đồng không thi đại học có phải vì đứa bé không?

Đồng Đồng khẽ gật đầu và kể rằng bản thân cô không biết mình đã mang thai. Năm đó, sau khi chia tay với Thịnh, cô sống trong áp lực thi cử, không để ý đến những dấu hiệu của cơ thể. Đến khi cô bị đau bụng, tưởng là chuẩn bị thi, nhưng thực ra cô đang mang thai. Vy cảm thấy đau lòng khi nhìn bạn mình trải qua những khó khăn này.

Hối hận về quá khứ

Vy hối hận vì không quan tâm và chăm sóc bạn mình hơn, và Đồng Đồng cũng hối hận vì không nói cho ai biết về việc mang thai của mình. Cô cảm thấy như là không đáng để sinh ra trên thế gian này.

Bác sĩ Tuần và sự căng thẳng

Sau khi Đồng Đồng ngất xỉu, Vy đưa cô đến bệnh viện và gặp bác sĩ Tuần. Bác sĩ này đã không kiềm được cảm xúc và trách mắng Thái Phượng vì để Đồng Đồng uống rượu trong khi bị sốt. Bác sĩ Tuần cảnh báo Thái Phượng không nên đối đầu với Thế Thịnh và nhóm bạn của anh ta.

Cuộc gọi từ Thế Thịnh

Thái Phượng gọi điện cho Thế Thịnh và bảo rằng Đồng Đồng đang nằm ở nhà anh ta và đề nghị anh đến đón cô ấy. Thế Thịnh hoảng hốt và muốn biết Đồng Đồng ở đâu, nhưng Thái Phượng không trả lời và tắt máy. Anh muốn khiêu khích Thế Thịnh một chút và xem liệu vị trí của Đồng Đồng có đúng như bọn anh Kha nói hay không.

Sự căng thẳng giữa Thái Phượng và bác sĩ Tuần

Thái Phượng cảm thấy khó chịu vì bác sĩ Tuần đã nói về việc anh ta đấu tranh với Thế Thịnh. Anh ta không chịu phản bác lại và để ý đến lời bác sĩ. Thái Phượng tỏ ra hờ hững và tắt máy điện thoại, gây ra sự lo lắng và sự giận dữ của Thế Thịnh.

Tương lai của Đồng Đồng

Chương 20 kết thúc với cuộc gọi từ Thế Thịnh và lo lắng của anh về tình hình của Đồng Đồng. Sự căng thẳng giữa Thái Phượng và bác sĩ Tuần cũng đang gia tăng. Tương lai của Đồng Đồng sẽ như thế nào khi cô đang nằm tại bệnh viện và khiến cho mọi người lo lắng? Tất cả sẽ được hé lộ trong các chương tiếp theo của truyện.