Bài viết

Mệt mỏi, đau đầu, đắng miệng sau khi nhậu - Nguy cơ xơ gan, ung thư gan
12/07/2019

Mệt mỏi, đau đầu, đắng miệng sau khi nhậu - Nguy cơ xơ gan, ung thư gan

Viết bởi ReadyQ / 0 bình luận

Rượu bia là thức uống mà nam giới dùng nhiều trong các cuộc nhậu về công việc, vui với anh em chiến hữu. Và sau mỗi lần nhậu thấy cơ thể mệt mỏi, đắng miệng… mà không biết do đâu.

Trạng thái đó xuất hiện chính là do trong rượu bia chứa các độc chất alcohol và acetaldehyde do gan chuyển hóa từ bia rượu khiến men gan tăng cao.

Nhậu càng nhiều thì công việc càng thuận lợi?

Có nhiều ngành nghề, cạn chén là “luật bất thành văn”. Bởi vậy, dù anh có không biết nhậu thì cũng chẳng ai phạt được nhưng chắc chắn công việc của anh sẽ gặp khó khăn hơn những người biết cầm ly 1, 2, 3 zô một cách vui vẻ”.

Không biết nhậu thì công việc không tốt, nhậu nhiều thì hại gan. Mệt mỏi, nóng gan, đắng miệng do men gan tăng cao là cội nguồn của xơ gan, ung thư gan

Chung quy lại, chúng ta uống bia rượu nhiều gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng là do các chất độc có trong bia rượu gây ra. Vậy có giải pháp nào giúp uống bia rượu vào đỡ hại sức khỏe, đỡ hại gan hay không?

Theracurmin®- Hoạt chất vàng giúp bảo vệ tế bào, giảm tác hại của bia rượu từ Nhật Bản

Hoạt chất curcumin trong củ nghệ vàng từ lâu đã được biết đến với những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe. Tuy nhiên, hợp chất này lại rất khó tan trong nước, khi vào đường tiêu hóa, chỉ một phần rất nhỏ curcumin được hấp thu vào máu và hầu hết bị bài xuất ra ngoài, do vậy nên tác dụng của curcumin dạng thường đối với cơ thể hầu như không đáng kể. Để giải quyết vấn đề này, tập đoàn Theravalues (Nhật Bản) đã nghiên cứu và cho ra đời Theracurmin® – với công nghệ bào chế ưu việt giúp tăng độ tan và đặc biệt là tăng khả năng hấp thu curcumin lên đến 27 lần, với cấu trúc tiểu phân đặc biệt, theracurmin có thể dễ dàng hấp thu vào máu và đi vào từng tế bào để phát huy vai trò của mình.

Giải độc và tăng cường chức năng gan

Gan là bộ phận giải độc quan trọng nhất của cơ thể, có chức năng lọc máu để chuyển hóa và đào thải độc tố. Do vậy, gan cũng rất dễ bị tổn thương bởi chính các độc tố. Men gan là một chỉ số cho thấy mức độ toàn vẹn của tế bào gan, men gan tăng là dấu hiệu cho thấy tế bào gan bị tổn thương, làm suy giảm chức năng giải độc của gan.

Trong một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Mibyou Nhật Bản, những người tham gia có chỉ số men gan cao được uống 180 mg curcumin mỗi ngày trong vòng 1 tháng. Kết quả cho thấy các chỉ số men gan giảm rõ rệt: AST giảm 12%, ALT giảm 16% và γ-GTP giảm 15%. Hơn nữa, chức năng gan được cải thiện rõ rệt so với những người không được dùng curcumin. 

Thải độc kim loại nặng

Curcumin giúp thải độc kim loại nặng theo 2 cơ chế:

- Tạo phức chelat (phức càng cua) với kim loại nặng trong máu và tại đường tiêu hóa, ngăn cản hấp thu, bảo vệ tế bào khỏi sự tấn công của kim loại nặng.

- Tăng cường hệ thống thải độc bằng việc kích hoạt các gen của hệ thống thải độc thông qua con đường Nrf2/KEAP1/ARE, giúp cơ thể nhanh chóng đào thải kim loại nặng ra ngoài môi trường. 

Tác hại của bia rượu là do acetaldehyde do gan chuyển hóa từ bia rượu, là nguyên nhân gây ra các triệu chứng say xỉn, nôn nao, mệt mỏi, bệnh men gan cao, xơ gan…

Nước giải bia rượu, giải độc gan Ready Q chứa Nano cucurmin (Theracurmin) giúp chuyển hóa acetaldehyde thành CO2 và H2O.

Curcumin chứa trong củ nghệ vàng, là phân tử lớn khó tan trong nước, không thể thẩm thấu qua màng sinh học tế bào. Tuy nhiên Nano curcumin (Theracurmin) - Tinh chất Nghệ vàng công nghệ Nhật Bản nhỏ hơn 100nanomet, dễ dàng qua màng sinh học vào máu phát huy tác dụng. Được chứng minh công dụng thực nghiệm lâm sàng giúp giải độc bia rượu, giải độc gan, phục hồi cơ thể mệt mỏi.

Ready Q không giải bia rượu, mà là giải độc acetaldehyde do gan chuyển hóa từ bia rượu. Tuyệt đối an toàn và hiệu quả bởi:

  • Thành phần chính trong Ready Q là hoạt chất vàng Theracurmin do viện Theravelue Nhật bản nghiên cứu và bào chế
  • Có nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng 
  • Có chứng minh công dụng rõ ràng và tuyên bố công trình khoa học thế giới 

Kết quả khảo sát 75 người sau 30 ngày sử dụng
• 100% người dùng nhận thấy giảm cảm giác đau đầu hơn, khoẻ khoắn hơn lúc tỉnh dậy sau khi uống bia rượu.
• 97% người dùng xác nhận Ready Q giúp họ giảm cảm giác mệt mỏi sau khi uống bia rượu.

Các tin khác

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0888806969