Phụ kiện xe ô tô điện trẻ em

Thumbnail

Bé nhà bạn có một chiếc xe điện và nó gặp trục trặc một bộ phận nào đó, nhưng bạn chưa biết đó là bộ phận nào thì hãy đến trung tâm để sửa chữa. Tuy nhiên, nếu bạn đã biết bị hư hỏng một bộ phận nào đó và có thể tự thay thế, thì bạn có thể mua phụ kiện tương ứng và thay cho xe của con yêu. Vậy chúng thường gặp sự cố ở bộ phận linh kiện nào và ở đâu bán linh kiện phụ kiện xe điện trẻ em uy tín? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Không chỉ đầu tư về sản phẩm với nhiều mẫu mã và chất lượng, Baby Plaza còn phân phối các linh kiện, phụ tùng dòng sản phẩm này với trung tâm bảo hành và sửa chữa riêng để cung cấp dịch vụ sửa chữa và bán phụ kiện cho xe điện trẻ em. Khi chiếc xe của bé nhà bạn có bất kì hư hỏng nào cần thay thế linh kiện, hãy liên lạc với chúng tôi, BABY PLAZA, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc cung cấp các phụ kiện mới để thay thế.

Vì sao chọn Baby Plaza để sửa chữa hay thay thế linh kiện, phụ kiện xe ô tô điện – xe máy điện trẻ em:

  • Có trung tâm riêng biệt chỉ để sửa chữa và bán linh kiện, đảm bảo về lượng và chất lượng sản phẩm.
  • Là nhà phân phối hàng đầu, chúng tôi nắm bắt được lỗi xe và cung cấp phụ kiện thay thế đúng model xe bạn đang sử dụng.
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.
  • Giá tốt.
  • Chế độ bảo hành linh kiện sau sửa chữa và thay thế.

Các loại phụ kiện xe ô tô điện trẻ em:

Các phụ kiện chính của xe ô tô điện trẻ em bao gồm: ắc quy, điều khiển từ xa, sạc pin, mạch điện đều khiển, mô tơ điện, bánh xe,… Đây là những bộ phận dễ hư hỏng và được thay thế nhiều, cùng tìm hiểu từng loại nhé:

phụ kiện xe ô tô điện trẻ em

1. Ắc quy:

Ắc quy là một bộ phận quan trọng bởi vì nó liên quan đến sức mạnh và thời gian di chuyển của xe. Xe thường sử dụng 2 nguồn năng lượng ắc quy chính là loại 6V và 12V. Mỗi bình ắc quy lại có chỉ số AH và kích thước khác nhau để phân biệt. Một chiếc xe có thể sử dụng 1 bình hoặc 2 bình một lúc. Trong quá trình sử dụng, có thể hư hỏng một bình, bạn cần xem bình ắc quy của bạn là loại gì để mua và thay thế cho đúng. Một số loại bình ắc quy thông dụng cho xe điện trẻ em hiện nay như: 6V4.5AH, 6V7AH, 6V10AH, 12V4.5AH, 12V7AH, 12V10AH. Tùy vào từng loại mà có giá khác nhau.

Xem: Giá bình ắc quy

2. Động cơ điện (Motor)

Động cơ xe ô tô điện là một bộ phận quan trọng và không thể thiếu để xe hoạt động. Nó quyết định khả năng vận hành của xe, có mạnh không và tốc độ di chuyển của xe nhanh hay chậm. Tuy nhiên, đây lại là bộ phận rất dễ hư hỏng và cần thay thế nhiều. Mỗi động cơ điện sẽ có một thông số khác nhau. Có 2 loại động cơ chính là 6V và 12V. Xe ô tô điện hiện thường sử dụng: xe 1 động cơ, 2 động cơ và loại mạnh mẽ nhất là 4 động cơ. Một số nguyên nhân làm hư hỏng mô tơ của xe điện trẻ em như chạy quá tải trọng, kéo đẩy xe… Vì vậy, bạn cần lưu ý khi sử dụng. Nếu chẳng may bị hư hỏng bộ phận này, bạn cần mua đúng loại động cơ để thay.

Xem giá động cơ

3. Dây sạc điện:

Đây là một phụ kiện không thể thiếu để cung cấp điện cho xe điện trẻ em vận hành. Dây sạc cũng phải tương thích với loại bình của xe. Đối với ắc quy loại 6V/4.5AH, 6V/7AH hay 6V/10AH, bạn cần dùng dây sạc 6V. Đối với ắc quy loại 12V/4.5AH, 12V/7AH, 12V/10AH hay 12V/12AH, bạn cần dùng dây sạc 12V.

Tham khảo: Giá dây sạc

4. Remote điều khiển từ xa:

Mọi xe ô tô điện trẻ em đều đi kèm remote điều khiển. Bộ phận này rất cần thiết nếu bé còn nhỏ và chưa tự lái được xe. Bố mẹ có thể dùng điều khiển từ xa để điều chỉnh xe. Trong quá trình sử dụng, remote có thể bị mất hoặc hư hỏng, bạn có thể mua mới. Mỗi loại xe sẽ có một loại remote riêng biệt với tần số của nó. Khi mua, bạn cần mang cái cũ hoặc nói rõ model xe để mua remote mới phù hợp.

Xem: Giá điều khiển từ xa

5. Bánh xe:

Bánh (lốp) xe ô tô điện trẻ em gồm 3 loại chính: bánh cao su, bánh hơi và bánh nhựa. Dĩ nhiên, bánh cao su và bánh hơi sẽ bền hơn, tải trọng cao hơn, di chuyển êm hơn và có giá cao hơn so với bánh nhựa. Trong quá trình sử dụng, có thể do đi quá tải trọng, di chuyển nhiều ở bề mặt đường đất đá làm lốp xe bị hư hỏng và cần thay thế mới. Khi mua, bạn cũng cần nói rõ loại xe và loại lốp đang sử dụng là gì để chúng tôi tư vấn bạn mua đúng.

Xem giá các loại bánh xe

6. Mạch điện điều khiển (board):

Đây là bộ phận điện nên rất dễ hư hỏng sau một thời gian sử dụng, ví dụ như gặp nước, bị đứt dây, va chạm mạnh,… Khi hư hỏng bộ phận này, bạn cần mang xe đến cửa hàng để kỹ thuật kiểm tra và sửa chữa, vì bộ phận này phức tạp hơn.

Tham khảo giá của board mạch điều khiển

Ngoài 6 bộ phận chính nêu trên, còn một số linh kiện, phụ kiện khác như nhông nối bánh xe, đèn, còi, công tắc, dây nối… cũng có thể bị hư hỏng.

linh kiện xe ô tô điện trẻ em

Dù bạn mua xe ở bất cứ đâu, khi hư hỏng cần thay thế linh kiện, bạn có thể đến với Baby Plaza.

Trung tâm bảo hành, sửa chữa và bán linh kiện:

  • Địa chỉ: 11 Sông Đáy, P2, Tân Bình, TPHCM (Gần sân bay)
  • Điện thoại: 0934 133 183