Bài viết

Hiệu quả của Theracurmin nghệ nano nhật trên cải thiện chức năng gan – nghiên cứu lâm sàng
01/07/2019

Hiệu quả của Theracurmin nghệ nano nhật trên cải thiện chức năng gan – nghiên cứu lâm sàng

Viết bởi ReadyQ / 0 bình luận

Hiệu quả của nghệ nano Nhật Bản - nano curcumin trên việc cải thiện chức năng gan được nghiên cứu tại khoa dược của trường đại học y Kyoto Nhật, và nhiều trung tâm nghiên cứu khác, kết quả nghiên cứu được báo cáo tại hội Anti-aging Medicine, thu hút sự quan tâm theo dõi của hàng ngàn bác sĩ trên toàn nước Nhật.

Nghiên cứu được thực hiện bằng cách cho những tình nguyện viên uống Theracurmin 90 mg, ngày 2 viên uống vào buổi sáng và chiều, ngày 2 lần trong 30 ngày.

Do các chỉ số về biểu hiện của chức năng gan của các tình nguyện viên trước và sau khi uống nghệ nano Nhật - Theracurmin, và tất cả những tình nguyện viên đều có chỉ số thể hiện chức năng gần như gamma - glutamyl transpeptidase γ-GTP transaminase aspartate AST và alanine transaminase ALT. Sau 1 tháng sử dụng Theracurmin thì các chỉ số trên giảm đáng kể như γ-GTP giảm 15 %, ALT giảm 16 % , AST giảm 12 %, chức năng gan cũng được cải thiện đáng kể đặc biệt là đối với những người có các chỉ số trên cao hơn bình thường.

Kết quả nghiên cứu được diễn tả bằng đồ thị như sau

 

(Otsuka Y, et al: The Journal of Japan Mibyou System Association 16(2):331-333, 2010)

Nghệ và tinh bột nghệ bình thường được dân gian truyền miệng là tốt cho gan, giải độc gan và cũng có rất nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh được curcumin chứa trong nghệ giúp cải thiện được chức năng gan. Vì thế nghệ nano - Theracurmin hấp thu cao mang lại hiệu quả nhất.

Theracurmin hỗ trợ điều trị các bệnh về gan viêm gan, xơ gan ....cải thiện chức năng gan, giải độc gan, giải độc rượu bia...

Nguồn: Bigenki

Viết bình luận của bạn:

Các tin khác

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0888806969