Bài viết

Đậu nành gây vô sinh
19/08/2019

Đậu nành gây vô sinh

Viết bởi ReadyQ / 0 bình luận

Trong một nghiên cứu gần đây của Nga (đồng tiến hành bởi Viện Sinh thái và Tiến hóa thuộc viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Nga và Hiệp hội Quốc gia về An toàn gen) các nhà khoa học đã phát hiện đậu nành GMO gây vô sinh ở chuột hamster thế hệ thứ ba! Những chú chuột hamster được cho ăn đậu nành GMO trong thời gian hai năm, và trong thời gian đó, các nhà nghiên cứu đã đánh giá ba thế hệ chuột hamster. Trong nghiên cứu này, thế hệ chuột hamster thứ hai ăn đậu nành GMO có tỷ lệ chuột sơ sinh chết cao hơn năm lần so với “chuột hamster không ăn đậu nành GMO.” Nhưng sau đó, một vấn đề còn lớn hơn lộ diện, vì gần như tất cả (trên 90%) chuột hamster thứ ba đều vô sinh! Thật đáng lo ngại, nghiên cứu này của Nga sử dụng loại đậu nành GMO tương tự loại đậu nành có mặt trên 90% diện tích trồng đậu nành ở Mỹ.

Trở lại năm 2005, bác sĩ Irina Ermakova (cũng ở viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Nga) đã báo cáo rằng hơn 50% chuột sơ sinh từ chuột mẹ ăn đậu nành GMO đã chết trong vòng 3 tuần. Bà muốn thực hiên thêm các thí nghiệm để phân tích các nội tạng bà thu thập được, nhưng không bao giờ có cơ hội. Theo Jeffrey Smith (tác giả của cuốn sách bán chạy Seed of Deception and Genetic Roulette (Hạt giống của sự lừa dối và trò cờ bạc gen di truyền)): “Bà ấy nói với tôi khi chúng tôi đang ngồi tại trụ sở Nghị viện châu Âu sau khi thuyết trình ở đó, rằng sếp của bà đã bị áp lực từ sếp của công ty ông ấy.Vì thế bà được lệnh không làm thêm nghiên cứu thực phẩm GMO trên động vật nữa, tài liệu nghiên cứu đã bị đốt ngay trên bàn của bà, các mẫu bị đánh cắp khỏi phòng thí nghiệm, và một trong những đồng nghiệp của bà đã cố gắng an ủi bà rằng: ‘Có lẽ đậu nành biến đổi gien sẽ giải quyết vấn đề quá tải dân số trên Trái đất’. Bà không tỏ thái độ gì.”

Trong nghiên cứu duy nhất trên những người sử dụng thực phẩm GMO từng được công bố, bảy tình nguyện viên đã ăn cái gọi là đậu nành “sẵn sàng cho Roundup” (tức là đậu nành được đưa gen kháng thuốc trừ cỏ vào để vẫn tồn tại được khi bị phun liều mạnh thuốc diệt cỏ Roundup). Ở ba trong số bảy tình nguyện viên, gen đưa vào đậu nành đã chuyển vào ADN vi khuẩn đường ruột của họ, và tiếp tục hoạt động lâu sau khi họ ngừng ăn đậu nành GMO! Hãy tưởng tượng đường tiêu hóa của bạn biến thành một “nhà máy Roundup”, còn những tín hiệu di truyền lệch lạc khác ngày càng làm suy kiệt sức khỏe của bạn. Một trong những chức năng chính của gan là thải độc. Chuột được cho ăn đậu nành GMO có những thay đổi rõ rệt ở gan. Trong một số trường hợp, gan bị nhỏ đi và teo một phần. Một số lại nặng hơn đáng kể và bị viêm.

                                         - Theo TY BOLLINGER trong cuốn sách UNG THƯ – SỰ THẬT, HƯ CẤU, GIAN LẬN VÀ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP CHỮA LÀNH KHÔNG ĐỘC HẠI -

Các tin khác

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0888806969