Bài viết

Cái chết bắt đầu ở đại tràng
19/03/2019

Cái chết bắt đầu ở đại tràng

Viết bởi ReadyQ / 0 bình luận

Theo bác sĩ Darrell Wolfe: “Cơ thể bạn là ngôi đền để tinh thần và cảm xúc của bạn tìm sự cân bằng, nhưng nó phải ở trong trạng thái khỏe mạnh thì mới đạt được sự cân bằng đó. Trạng thái khỏe mạnh đó được đem đến cho bạn qua một dây chuyền phối hợp kỳ diệu là đường tiêu hóa. Bắt đầu ở miệng, đi xuống thực quản, dạ dày và sau đó xuống ruột non dài 20 feet (~6,1 m). Tổng cộng là khoảng 30-32 feet (9-10 m) ruột. Đó là chặng đường dài mà thức ăn của bạn đi qua. Mọi thứ phải được tiêu hóa vào thời điểm thích hợp. Qúa trình ăn uống và tiêu hóa là một nghệ thuật, đơn giản và hiệu quả.”

Ông tiếp tục: “Ăn uống không đúng cách là vứt bỏ tất cả kỷ luật và nguyên tắc, gây nên phiền muộn và sau cùng là tai họa cho cơ thể bạn. Hầu hết, mọi người chỉ ý thức được 5 inch (0,127 m) đầu tiên của quá trình, chỉ nhận thức được hương vị và chất lượng từ miệng đến cổ họng. Vì vậy, những gì chúng ta là có vài chục xăng-ti-mét vui sướng và tiếp theo là hàng trăm mét khốn khổ.”

Vào thời điểm nội dung cho kỳ tái bản lần thứ năm này đang được hoàn thành, tuổi các con tôi là 12, 11, 6 và 3. Chúng chạy quanh suốt ngày và hầu như không bao giờ biết mệt. Bạn nghĩ tại sao chúng có quá nhiều năng lượng vậy? Vâng, chúng còn nhỏ tuổi, nhưng quan trọng hơn cả là chúng không bị nhiễm độc. Chúng không có hơn 40 năm hấp thụ chất thải độc hại từ những vụn phân ứ đọng trong ruột già gây ô nhiễm máu, bạch huyết, các cơ quan và mô tế bào.

Hơi thở của bạn có nặng mùi không? Nếu có, nguyên nhân của nó không chỉ là những gì bạn ăn trong bữa sáng! Nó còn có thể là hậu quả của những gì bạn ăn tháng trước…hay năm ngoái! Hãy nhớ rằng khí nóng bốc lên, và nó đang bốc lên từ bụng và đi ra ngoài qua miệng của bạn. Có ai có kẹo bạc hà không? Đừng bị lừa…kẹo bạc hà, kem đánh răng và nước súc miệng chỉ là những biện pháp tạm thời che giấu các triệu chứng và không bao giờ đến được nguyên nhân gốc rễ thực, chính là phân thải độc bên trong chính bạn.

Tại sao người ta sử dụng chất khử mùi và nước hoa cho vùng da dưới cánh tay? Để giấu sự thật. Sự thật là họ có mùi hôi. Tại sao mùi cơ thể tăng lên theo tuổi tác? Câu trả lời là – chúng ta bị thối rữa độc hại. Chúng ta thối rữa từ trong ra ngoài. Bạn nên biết rằng hầu hết các chất khử mùi, nước hoa đều độc và có hại cho cơ thể bạn, ngay cả một số thứ được gọi là sản phẩm tự nhiên. Như tôi đã đề cập bên trên, nhiều chất khử mùi cho vùng da dưới cánh tay có thể là nhân tố ghóp phần cho những vấn đề về bạch huyết và ung thư vú.

Tại sao nhiều người tránh không vào nhà vệ sinh công cộng? Đó là vì mùi hôi hám họ để lại họ phía sau. Hãy tưởng tượng bạn bước vào nhà mình và bắt gặp một loại mùi không biết đến từ đâu ra. Bạn sẽ không ngừng lại cho đến khi tìm thấy nó. Tôi chắc rằng bạn sẽ không phun chất khử mùi khắp nhà để che đậy mùi. Tuy nhiên, ngay cả khi thay đổi chế độ ăn và bắt đầu ăn đúng cách, bạn sẽ không bao giờ có được sức sống mạnh mẽ nếu không làm sạch “ống cống” của cá nhân mình. Có lẽ phát biểu quan trọng nhất trong toàn bộ chương này là: Bạn sẽ không bị thối rữa nếu bạn hiểu nghệ thuật thanh lọc.

Tuy nhiên, hầu hết mọi người không muốn nói về vấn đề phân thối rữa của họ. Họ nhắm mắt bịt tai, hy vọng nó sẽ qua đi. Đại tràng đầy chất độc hại là nơi sinh ra thảm họa.

Theo bác sĩ Darrell Wolfe: “Nguyên nhân chính sinh ra bệnh tật là nhiễm axit (độ pH thấp). Bạn có biết, nguyên nhân chính của hiện tượng này là do những thứ thối rữa của phân thải bị hấp thụ trở lại vào cơ thể. Điều này gây ngộ độc, nghĩa là máu bị bẩn. Xin phép hỏi bạn một câu hỏi. Bạn có tin rằng mình bị nấm toàn thân, mệt mỏi kéo dài, đau đầu, đau họng, rối loạn da, bệnh tim, bệnh gút, viêm khớp, xoang, thậm chí ung thư – mà máu của bạn không hề bị bẩn và độc không? Danh sách các căn bệnh là vô tận. Con đường duy nhất để máu của bạn nhiễm bẩn là tái hấp thụ phân thải độc hại từ ruột già của chính bạn.”

Thật chẳng có gì đáng thắc mắc khi ta thường xuyên nghe thấy câu “Cái chết bắt đầu ở đại tràng”.

                                                     - Theo TY BOLLINGER trong cuốn sách UNG THƯ – SỰ THẬT, HƯ CẤU, GIAN LẬN VÀ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP CHỮA LÀNH KHÔNG ĐỘC HẠI -

 

Các tin khác

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0888806969