Những lưu ý quan trọng khi sử dụng Kem tẩy Lông Linh Hương

Thumbnail

Kem tẩy Lông Linh Hương được biết đến với khả năng tẩy lông hiệu quả, với đặc điểm đặc biệt là không gây đau rát, không gây kích ứng và có mùi thơm nhẹ nhàng. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp từ khách hàng và những lưu ý khi sử dụng sản phẩm này:

Kem tẩy lông Linh Hương có thích hợp cho vùng da nhạy cảm không?

Trả lời: Không nên sử dụng sản phẩm này cho vùng da mặt và những vùng da nhạy cảm khác vì có thể gây kích ứng và dị ứng không mong muốn. Đặc biệt, tránh sử dụng cho da mặt và những vùng da có những vết thương hở.

Cảm giác khi sử dụng kem tẩy lông Linh Hương như thế nào?

Trả lời: Trong quá trình sử dụng kem tẩy lông Linh Hương, nếu vùng da của bạn mỏng, bạn có thể cảm thấy hơi nóng hoặc hơi châm trích… Đây là triệu chứng hoàn toàn bình thường và không gây hại gì. Sau đó, bạn sẽ thấy các sợi lông từ từ rụng và gãy.

Cách sử dụng kem tẩy lông hiệu quả nhất?

Trả lời: Nếu có thời gian, hãy tẩy da chết trên vùng da cần tẩy lông và xông để lỗ chân lông trong vùng đó được dãn nở ra một chút trước khi bôi kem tẩy lông lên. Như vậy, tỉ lệ thành công sẽ cao hơn rất nhiều.

Làm sao để tẩy hết lông quá dầy, quá đen và cứng hoặc vùng lông đã qua cạo nhổ nhiều lần khi sử dụng sản phẩm lần đầu?

Trả lời: Đối với những vùng như vậy, bạn nên bôi mỡ trăn trước 1 tuần để làm mỏng và tơ sợi lông. Sau đó, mới sử dụng sản phẩm tẩy lông.

Sau bao nhiêu lần sử dụng thì tẩy lông hiệu quả?

Trả lời: Sản phẩm tương tự như quá trình triệt lông ở spa ánh sáng. Sau mỗi lần tẩy lông, lông sẽ trở nên mỏng hơn và tơ hơn. Thường thì sau khoảng 12 đến 20 lần, lông sẽ tơ và có người gần như hoàn toàn biến mất.

Sau khi đạt hiệu quả, lông sẽ mọc lại sau bao lâu?

Trả lời: Sau khi lông biến mất hoàn toàn, bạn có thể ngưng sử dụng sản phẩm. Thời gian mọc lại lông từ 1 đến 4 năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Tại sao sau khi triệt lông, trong vòng 2 đến 3 ngày đã thấy lông mọc lên trên bề mặt da?

Trả lời: Khi sử dụng wax hoặc nhổ lông, lớp lông trên bề mặt da cũng như chân lông sẽ được loại bỏ. Tuy nhiên, sau mỗi lần loại bỏ như vậy, lông sẽ mọc dày và rậm hơn. Sản phẩm tẩy lông Linh Hương giúp loại bỏ lớp lông trên bề mặt da và ức chế chân lông một cách từ từ, không gây tác động đột ngột. Vì vậy, sau khi triệt lông, lông vẫn mọc nhưng chậm và mỏng hơn từng lần.

Tôi mới triệt lông bằng sản phẩm 3 lần nhưng cảm thấy lông dày và đen hơn, và mọc nhanh hơn?

Trả lời: Đó chỉ là cảm giác và không phải sự thật. Bạn có thể bị nhầm lẫn bởi hai trạng thái lông không giống nhau khi so sánh:

  • Thứ nhất: phần gần gốc lông sẽ mọc nhanh hơn và sau đó chậm lại (giống như móng tay, phần gần chỗ cắt sẽ mọc nhanh hơn, sau đó chậm dần).
  • Thứ hai: lông trước khi triệt là ngọn lông, và phần lông sau khi triệt mọc lên là phần gần gốc lông. Ngọn lông luôn nhìn mảnh hơn phần gốc lông. Nếu bạn để lông dài bằng độ dài ban đầu trước khi triệt, bạn sẽ thấy nó mảnh hơn.

Tại sao sau vài lần sử dụng, lông không đi nhiều như trước và sản phẩm có vẻ bở?

Trả lời: Đầu tiên, kiểm tra lại cách bảo quản của bạn. Sản phẩm tốt nhất nên được bảo quản trong hộp cứng và nơi tối.

Tại sao một số sản phẩm có màu xanh chuyển, có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Trả lời: Kem tẩy lông Linh Hương sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên và các chất bảo quản an toàn cho da. Tuy nhiên, sản phẩm này được bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ dưới 30 °C. Nếu để trong điều kiện nhiệt độ nắng nóng kéo dài, sản phẩm có thể chuyển sang màu xanh nhạt. Sản phẩm chuyển sang màu xanh thì nên sử dụng trong vòng 6 tháng kể từ ngày mở nắp. Nếu sản phẩm chuyển sang màu đen, không nên sử dụng.

Công ty cam kết bảo hành cho tất cả các trường hợp sử dụng kem tẩy lông Linh Hương, ngay cả khi bạn không bảo quản đúng cách!