Bài viết

Bạn hiểu gì về tác hại của bia rượu đối với cơ thể?
15/05/2019

Bạn hiểu gì về tác hại của bia rượu đối với cơ thể?

Viết bởi ReadyQ / 0 bình luận

Rượu có nhiều tác hại ảnh hưởng đến não, tim, gan, thận, xương khớp… Đặc biệt là gan – 1 bộ phận quan trọng của cơ thể. Gan nhiễm mỡ là một căn bệnh thường gặp ở người hay sử dụng cồn. Điều đáng lo ngại là thời gian gần đây, căn bệnh này có xu hướng tăng lên đáng kể trong giới nam công sở. Từ gan nhiễm mỡ, bệnh viêm gan có khả năng tiến triển. Tai hại hơn, càng uống rượu bia lâu ngày, chứng xơ gan và ung thư gan sẽ dễ dàng hình thành và dẫn đến tử vong. Tuy nhiên, khi vào trong cơ thể chúng ta, rượu gây cản trở quá trình lọc máu và mất nước, tạo tiền đề cho các rối loạn trong cơ thể và những tổn thương ở các bộ phận liên quan.

Rượu bia làm giảm hiệu suất công việc của nhân viên.

Anh D. (29 tuổi), công tác tại Quận 1 chia sẻ: "Tôi làm ở bộ phận sale, chủ yếu là ra ngoài tìm kiếm khách hàng. Công việc của tôi có một đặc thù là phải đi tiếp khách thường xuyên để tạo quan hệ xã giao với khách hàng. Mỗi tuần hầu như tôi đều phải nhậu nhọet với khách 4-5 ngày.

Anh H. (35 tuổi), đồng nghiệp của anh D bổ sung: "Ở Việt Nam, văn hóa nhậu hầu như ở khắp nơi, đặc biệt là giữa cánh đàn ông. Tính đến nay tôi đã nhậu được hơn chục năm rồi. Có điều, thú thực là tôi không thích lối sống này lắm. Có vài lần tôi đã nôn thốc nôn tháo ngay trong toilet nhà hàng vì cơ thể không chịu đựng được quá nhiều cồn, hôm sau thức dậy thì đầu óc cứ lâng lâng trống rỗng, không nhớ chuyện gì đã xảy ra. Coi như hôm đó tôi chẳng làm được việc gì ngoài việc "ngồi lờ đờ"."

  • Theracurmin - Giải pháp bảo vệ gan hoàn toàn mới từ công nghệ Nhật Bản
  • Nhãn hiệu số 1 tại thị trường Hàn Quốc, Công ty HanDok đã cho ra đời thực phẩm bảo vệ sức khoẻ ReadyQ giúp giảm tác hại của cồn, giảm những triệu chứng khó chịu sau khi dùng rượu, bia và giúp phục hồi sức khoẻ.

ReadyQ được sản xuất bởi các thành phần chính là: Theracurmin chiết xuất từ NGHỆ, cây KHÚNG KHÉNG. Những chất này giúp lợi tiểu, đào thải nhanh chất độc, phân hủy và chuyển hóa các enzyme độc hại từ rượu, bia.

 

Các tin khác

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0888806969